Tin tức Huế

Trường đại học Kinh tế tặng vé xe Tết cho gần 150 sinh viên

Đăng ngày 24/01/2019 lúc 1:51 pm

Sáng 23/1, Trường đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế tổ chức chương trình Tết đoàn viên 2019.

PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế tặng quà cho các sinh viên ở lại Huế ăn Tết

Năm nay, nhà trường tặng vé xe Tết cho gần 150 sinh viên đến từ của 16 tỉnh, thành phố trong cả nước hiện đang học tại trường, trong đó có những sinh viên ở tận Kiên Giang. Kinh phí vé xe được hỗ trợ theo giá vé thị trường (từ 200.000 – 800.000 đồng, tùy địa phương). Ngoài ra, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cũng tặng quà cho 8 sinh viên ở lại Huế ăn Tết.

Theo ban tổ chức, chương trình năm nay được tổ chức quy mô hơn các năm. Tổng kinh phí chương trình khoảng 40 triệu đồng, được huy động từ sự đóng góp của các doanh nghiệp, cán bộ và sinh viên nhà trường.

Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

Bùi Phước Sang, sinh viên lớp K52 xúc động: “Ở tận Kiên Giang quá xa, gia đình lại khó khăn nên em rất ít có cơ hội về quê mặc dù rất nhớ nhà. Hôm nay nhận được món quà Tết của trường em xúc động đến muốn khóc. Món quà này không chỉ quý về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp em có động lực gắn bó với ngôi trường này”.

Dịp này, PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các sinh viên và gia đình của họ. Đồng thời, nhà trường cũng gửi tặng thiệp chúc năm mới đến các sinh viên.

Nguồn:http://baothuathienhue.vn/truong-dai-hoc-kinh-te-tang-ve-xe-tet-cho-gan-150-sinh-vien-a67327.html