Tin tức Huế

Trực tiếp Chương trình gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” tại Đại học Huế

Đăng ngày 13/11/2017 lúc 3:40 pm

Vào 15h, chiều hôm nay (ngày 13/11), Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phối hợp với Đại học Huế tổ chức Chương trình Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” – Chủ đề Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta.
15h20: Phát clip “Tình trạng biến đổi khí hậu tại Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng”.

Ca sĩ Hàn Minh mở màn Chương trình gala với ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” vô cùng sôi động

15h00: Chương trình Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” với chủ đề “Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta” bắt đầu bằng những ca khúc sôi động với sự tham gia của ca sỹ Hùng Min, ca sỹ KNK, ca sỹ, nhạc sỹ Phạm Bảo Nam, ca sỹ Gia Huy, ca sỹ Hàn Minh và các CLB văn nghệ của Đại học Huế.

Chương trình gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” tại Đại học Huế có sự tham gia của Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Giám đốc Đại học Huế, Ban tổ chức cuộc thi, Ban biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Về phía UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, có sự hiện diện của ông Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các Sở, Ngành của tỉnh.

Về phía Đại học Huế, có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn – Trưởng Ban Khoa học, công nghệ và Môi trường, Đại học Huế.

Bên cạnh đó, về phía Tạp chí Môi trường và Cuộc sống có ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi; ông Nguyễn Hùng Thắng – Trưởng ban Bạn đọc; cùng đông đảo các bạn sinh viên đang theo học tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được sự đồng ý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” với chủ đề” Lũ lụt, Hạn hán và hành động của chúng ta”. Đối tượng dự thi là các học sinh sinh viên trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên phạm vi cả nước, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và cơ hội do biến đổi khí hậu mang lại, đặc biệt là cho thế hệ trẻ, học sinh sinh viên nhân tài của đất nước.

Đại học Huế được ban tổ chức hướng tới là Đại học tiêu biểu tại khu vực miền Trung để tổ chức Gala phát động cuộc thi. Thông qua chương trình này các bạn học sinh, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn mục đích và ý nghĩa của cuộc thi để có những bài viết, bức ảnh, Clip tiểu phẩm, video Clip có chất lượng cao gửi về Ban tổ chức chương trình.

Nguồn:http://news.skydoor.net/link/2855966

 
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue