Tin tức Huế

Trai đẹp Huế “đốn tim” các cô gái với cả tá tài lẻ âm nhạc

Đăng ngày 08/09/2017 lúc 1:45 pm

Nguyễn Đắc Mẫn, chàng trai 20 tuổi đến từ Huế được biết tới với vẻ ngoài điển trai và chất giọng ngọt ngào qua bài hát “Yêu Là ThaThu” trong một bộ phim ngắn nổi đình nổi đám vừa trình chiếu trên mạng xã hội.

Ngoài chất giọng truyền cảm, hát live ngọt ngào, Mẫn còn có khả năng sáng tác và chơi guitar, piano.

Mẫn phát hiện mình có năng khiếu nghệ thuật từ cấp 2 và tự mày mò học hỏi. Với niềm đam mê lớn dần theo năm tháng, vượt qua sự ngăn cản của gia đình Mẫn quyết định học xong cấp 2 liền thi vào trường Trung cấp văn hóa Nghệ thuật Huế ngành Thanh nhạc. Anh chàng điển trai trở thành thủ khoa đầu vào năm đó.

Sau khi học xong, Mẫn quyết định vào Sài Gòn để tìm cơ hội mới cho bản thân. Với chất giọng Huế, Mẫn gặp khá nhiều khó khăn trong giao tiếp nhưng dần với sự rèn luyện, Mẫn đã cải thiện được vấn đề này.

Mẫn từng tham gia vài cuộc thi lớn nhỏ và gần đây nhất là Top10 cuộc thi DreamHigh (Khởi đầu ước mơ) do đài HTV tổ chức. Cuộc thi đã giúp Mẫn tự nhìn nhận lại bản thân và có định hướng cho tương lai.

Hiện tại, Mẫn dừng tham gia các cuộc thi âm nhạc để trau dồi khả năng ca hát, viết nhạc. Bên cạnh đó, Mẫn vẫn thử sức mình với các hoạt động nghệ thuật khác như tham gia bộ phim Hợp Đồng Của Quỷ (cuộc thi của Yeah1) trong vai trò thứ chính.

Nguồn:http://thegioitre.vn/song-tre/hot-teen/trai-dep-hue-don-tim-cac-co-gai-voi-ca-ta-tai-le-am-nhac-33086.html

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue