Tin tức Huế

Thừa Thiên Huế tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017

Đăng ngày 19/05/2017 lúc 1:48 pm
Sáng 19/5, ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ tuyên dương – khen thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh, năm học 2016 – 2017

Trong năm học 2016-2017, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 3.777 em đạt  giải học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh, trong đó cấp quốc gia là 52 giải.

Đặc biệt, năm nay có học sinh Nguyễn Hy Hoài Lâm – lớp 12 chuyên Tin học trường THPT chuyên Quốc Học Huế – đạt Huy chương Bạc Olympic Tin học châu Á Thái Bình dương và HS Trương Đông Hưng – môn Sinh Học được Bộ GD&ĐT cử đi dự thi quốc tế; Hồ Đắc Thanh Chương – HS lớp 12 chuyên Toán THPT Quốc học Huế đạt vòng nguyệt quế đường lên Đường lên đỉnh Olympia năm 2016

Trong báo cáo thành tích học sinh giỏi năm học 2016-2017, TS. Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế – nêu rõ: Để đạt được thành tích trên là nhờ sự quan tâm lớn của các nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, sớm phát hiện và bồi dưỡng các em có năng khiếu, phát huy tốt năng lực và tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành và phụ huynh học sinh.

Trong tổng số các em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh của Thừa Thiên Huế năm học này có nhiều em học sinh thuộc diện gia đình nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh thuộc các vùng có điều kiện kinh tế xã hội còn khó khăn như huyện miền núi như Nam Đông, A Lưới và Phú Lộc.

Ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen cho HS Nguyễn Hy Hoài Lâm -
lớp 12 chuyên Tin học trường THPT chuyên Quốc Học Huế - đạt Huy chương Bạc Olympic Tin học châu Á Thái Bình dương

Ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen cho HS Nguyễn Hy Hoài Lâm – lớp 12 chuyên Tin học trường THPT chuyên Quốc Học Huế – đạt Huy chương Bạc Olympic Tin học châu Á Thái Bình dương.

Các học sinh giỏi tỉnh Thừa Thiên Huế tại lễ tuyên dương.

Tại buổi lễ, ngoài giấy khen và phần thưởng dành cho những HS đạt giải thưởng giỏi cấp tỉnh, quốc gia, HS Nguyễn Hy Hoài Lâm còn nhận được phần thưởng 21 triệu đồng dành cho HS đạt Huy chương Bạc Olympic Tin học châu Á Thái Bình dương.

Nguồn:http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/thua-thien-hue-tuyen-duong-hoc-sinh-gioi-nam-hoc-20162017-3314406-c.html

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue