Tin tức Huế

Thú vị tour du lịch xanh đầy ý nghĩa trong clip “Green Love”

Đăng ngày 27/12/2012 lúc 5:32 pm

(HueS) – Một chuyến du lịch đầy ý nghĩa được sắp đặt dành cho một cậu ấm quen lối sống ăn chơi đua đòi chính là nội dung xuyên suốt của clip “Green Love”.

Clip dài 5 phút kể về những trải nghiệm trong tour du lịch xanh xuôi về miền quê thanh bình, yên ả đầy sóng nước ở vùng đầm phá Tam Giang – Huế. Nhân vật chính cùng những người bạn đồng hành sẽ phải sử dụng xe đạp cho chuyến du lịch khám phá trải nghiệm này. Theo từng vòng xe quay, trải qua vùng đất hoang sơ với những vẻ đẹp bình dị, mộc mạc của con người, cảnh vật nơi đây đã khiến một cậu ấm bắt đầu biết cảm nhận và yêu lấy những điều giản dị xung quanh.

Bắt gặp trong clip là vẻ đẹp rực rỡ đầy nắng gió, hình ảnh đầm phá trải dài ngút mắt khi qua cầu Ca Cút, hay hình ảnh thân thương của một làng chài ven biển và cả bờ biển trải dài còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ. Những hoạt động trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích hòa cùng nhịp sống hiền hòa của làng chài cũng được thể hiện hết sức sinh động qua clip này.

Green Love” là một sản phẩm hình ảnh được thực hiện bởi N2Team kết hợp với nhóm nhân viên Greatio Corner cùng nhóm sinh viên K44QLLHHDDL Khoa Du Lịch – Đại Học Huế. Qua “Green Love” thông điệp nhóm muốn gửi đến các bạn trẻ là “Hãy yêu lấy những điều giản dị bên cạnh mình, hãy sống chậm và cảm nhận những điều đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ mà bạn đang có”.