Tin tức Huế

Thăm tặng quà 5 gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động

Đăng ngày 20/05/2020 lúc 1:50 pm

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020, sáng 9/5, ông Hồ Dần, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã đến thăm, tặng quà cho các nạn nhân bị tai nạn lao động (TNLĐ) nghiêm trọng và gia đình có thân nhân tử vong do TNLĐ trên địa bàn tỉnh.

Ông Hồ Dần động viên và trao quà cho anh Hoàng Khanh, thôn Thượng An 1, xã Phong An, Phong Điền vào sáng 19/5

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho hai trường hợp ở huyện Phong Điền bị TNLĐ; trong đó 1 trường hợp là anh Hoàng Bảo, thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ đã tử vong do bị tai nạn khi xây nhà Văn hóa thôn ở địa phương vào tháng 12/2019 và anh Hoàng Khánh ở thôn Thượng An 1, xã Phong An bị tai nạn lao động vào tháng 3/2020. Bên cạnh đó, lãnh đạo LĐTB-XH đến thăm và tặng quà cho một gia đình ở thôn Giáp Trung, xã Hương Toàn, TX Hương Trà có nạn nhân đã tử vong vào tháng 2/2018 khi đang xây dựng công trình nhà ở tại địa phương. Quà hỗ trợ cho một trường hợp là 1 triệu đồng.

Nhân Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020 Sở LĐ-TBXH tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho 5 đối tượng ở huyện Phong Điền, Phú Lộc và thị xã Hương Trà; trong đó, có 2 trường hợp là thân nhân của người lao động bị tử vong do TNLĐ và 3 trường hợp là nạn nhân bị TNLĐ mất sức lao động từ 85-98%. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện để thân nhân và các nạn nhân bị tai nạn lao động có thêm điều kiện phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn:https://baothuathienhue.vn/tham-tang-qua-5-gia-dinh-nan-nhan-bi-tai-nan-lao-dong-a86738.html

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue