Tin tức Huế

Tặng huy hiệu “Người tốt, việc tốt” và Bằng khen cho Trưởng đại diện KOICA tại Việt Nam

Đăng ngày 14/02/2020 lúc 8:39 am

Ngày 13/2, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã trao huy hiệu “Người tốt, việc tốt” và Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Kim Jin oh – Trưởng đại diện tổ chức KOICA tại Việt Nam đã có nhiều đóng góp vào mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với Chính phủ Hàn Quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao huy hiệu "Người tốt, việc tốt" và Bằng khen cho ông Kim Jin oh

Trao huy hiệu “Người tốt việc tốt” và Bằng khen cho ông Kim Jin oh – Trưởng đại diện tổ chức KOICA tại Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của ông Kim Jin oh không chỉ đóng góp vào sự phát triển của thành phố Huế nói riêng mà còn góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Chính phủ Hàn Quốc và tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là trong việc xúc tiến hình thành và triển khai các dự án ODA, dự án hợp tác kỹ thuật do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ. Đây là các dự án cải thiện cảnh quan, tạo các điểm nhấn cho đô thị Huế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, được sự ủng hộ và đánh giá cao của Chính quyền và nhân dân Thừa Thiên Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, dù ở cương vị công tác nào, ông Kim Jin oh cũng sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng Chính phủ Hàn Quốc và tỉnh Thừa Thiên Huế thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp giữa hai bên.

Ông Kim Jin oh bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với cá nhân ông cùng các cộng sự trong thời gian qua, đã hỗ trợ tích cực cho nhiều dự án được thành công. Ông Kim Jin oh khẳng định, trên cương vị mới tại Trụ sở chính ở Hàn Quốc, ông sẽ luôn theo dõi và sát cánh cùng sự phát triển của tỉnh nhà, luôn ủng hộ và tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND thành phố Huế để triển khai thành công các chương trình dự án đang thực hiện cũng như hỗ trợ tối đa cho các dự án mới sắp triển khai.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm với ông Kim Jin oh và các cộng sự.

Nguồn:https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/tid/Tang-huy-hieu-%e2%80%9cNguoi-tot-viec-tot%e2%80%9d-va-Bang-khen-cho-Truong-dai-dien-KOICA-tai-Viet-Nam/newsid/B348472E-19A9-4F81-A1CD-AB6000F855EA/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F