Tin tức Huế

Tạm dừng việc tập trung học sinh, học viên tại các trung tâm, các cơ sở giáo dục

Đăng ngày 29/07/2020 lúc 9:05 am

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, chiều 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu tạm dừng việc tập trung học sinh, học viên dưới mọi hình thức tại các trung tâm, các cơ sở giáo dục có tổ chức các hoạt động dạy học hoặc trong thời gian hè (ngoại từ học sinh khối 12 đang ôn thi tốt nghiệp THPT và tham gia kỳ thi THPT năm 2020).

Học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương rửa tay phòng dịch COVID -19

Đối với các trường được đặt làm điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, cần thực hiện đầy đủ quy trình vệ sinh và các giải pháp đảm bảo cơ sở vật chất, vệ sinh, khử khuẩn an toàn, phòng chống dịch Covid 19. Các trường chủ động làm việc với lãnh đạo huyện/thị xã/thành phố (là thành viên Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh) đề xuất chọn một trường gần với trường đặt điểm thi (tốt nhất là Trường THCS) và chuẩn bị đủ cơ sở vật chất, bàn ghế làm điểm thi dự phòng để chủ động khi cần đến giải pháp cách ly trong những ngày tổ chức thi.

Các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX và các đơn vị có học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chủ động trang cấp khẩu trang cho học sinh, đồng thời, phối hợp với các nhà tài trợ để trang bị cho học sinh đảm bảo tất cả học sinh khi tham gia thi và cán bộ làm nhiệm vụ thi được đeo khẩu trang trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Nguồn:https://baothuathienhue.vn/tam-dung-viec-tap-trung-hoc-sinh-hoc-vien-tai-cac-trung-tam-cac-co-so-giao-duc-a89254.html

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue