Tin tức Huế

Phát ngất với bộ ảnh kỉ yếu cực chất của sinh viên Ngoại ngữ Huế

Đăng ngày 11/10/2017 lúc 8:23 am

Toàn lựa những địa điểm quen thuộc của TP Huế, lại chẳng ăn diện cầu kì, toàn quần hoa, áo kẻ, thế mà những cô nàng đh ngoại ngữ Huế lại cực ngầu và khiến ai cũng xuýt xoa về bộ ảnh kỉ yếu độc đáo.

Chụp ảnh kỷ yếu dường như đã trở thành một việc không thể thiếu được của các bạn học sinh, sinh viên thời nay để ghi lại những thời khắc tuyệt vời, ghi dấu tuổi thanh xuân phơi phới cùng với những người bạn ngồi chung một lớp, học chung một giảng đường.

Thoạt nhìn qua bộ ảnh kỷ yếu WE LOVE HUE của sinh viên Ngoại Ngữ Huế , từ màu sắc cho tới trang phục, có lẽ mọi người ngỡ đâu lạc vào những năm 90. Nhưng các cô nàng này lại chẳng hề dịu dàng, thùy mị như chuẩn con gái thời xưa mà lại ngầu thế này!

Các cô gái khoa Quốc Tế cùng nhau đã lên ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu mang đậm phong cách hơi hoài cổ nhưng vẫn phải giữ được sự năng động, ngầu đời của con gái hiện đại. Và sau đó đã được anh chàng Freelancer Photographer Tôn Thất Chất hiện thực hóa.

Mang màu sắc hơi hoài cổ, nên những trang phục của các cô nàng cũng được đầu tư và chọn lựa sao cho phù hợp với concept của cả bộ ảnh. Những chiếc quần hoa, áo kẻ từ đời mẹ đời bà được lôi ra và biến tấu một cách sáng tạo, trẻ trung, các cô gái vẫn thật ngầu.

Địa điểm chụp hình ngay trong trung tâm thành phố là những nơi rất thân quen đối với người dân xứ Huế như Chợ Đông Ba, Khu Phố Tây…hay thậm chí chỉ gặp đâu chụp đó như ngoài vỉa hè, bên cạnh thùng rác, xe bán kem… Thế nhưng bức ảnh nào cũng toát lên được “chất chơi” của những “cô nàng ngổ ngáo”.

Ngoài hàng rau

Xe bán kem

Vỉa hè

Hay thùng rác bên đường đều là background tuyệt vời của các cô nàng “diễn sâu”

Bên cạnh việc trông rất đẹp mắt thì bộ ảnh này còn thu hút nhờ vào những cảm xúc chân thật được thể hiện qua từng khung hình. Không cần phải diễn quá nhiều, đơn giản chỉ là tự nhiên chộp lấy những khoảnh vui tươi cùng với blend màu vintage đã cho ra đời một bộ ảnh nghìn like.

Các cô nàng mỗi người mỗi tính cách, khi chụp kỉ yếu cũng không cần phải quá diễn, chỉ cần thật thoải mái vui chơi cùng nhau, ai cũng bung xõa hết mình, chính vì thế nụ cười thật tươi chứ không hề gượng gạo trước ống kính.

Dù chỉ một bộ ảnh, chẳng thể nào gói gọn hết được kỉ niệm ăm ắp của 4 năm thanh xuân đẹp nhất nhưng nhờ những bức ảnh này, mai đây có thể bỏ ra khoe cùng con cháu, rồi ngồi hồi tưởng và mỉm cười vì những năm tháng nhiệt huyết thanh xuân.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh siêu đáng yêu mà siêu chất của các cô nàng Khoa Quốc tế nhé.

Nguồn:

http://hue.tintuc.vn/doi-song/phat-ngat-voi-bo-anh-ki-yeu-cuc-chat-cua-sinh-vien-ngoai-ngu-hue.html
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue