Tin tức Huế

Phát hiện 6 người đàn ông đi dọc bờ biển Đà Nẵng ra Huế để trốn cách ly

Đăng ngày 05/08/2020 lúc 7:16 am

Ngày 4/8, thông tin từ đồn Biên phòng Lăng Cô – Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị này vừa phát hiện 6 trường hợp từ tâm dịch Đà Nẵng đi ra Huế bằng đường biển để trốn cách ly.

Tin nhanh - Phát hiện 6 người đàn ông đi dọc bờ biển Đà Nẵng ra Huế để trốn cách ly

Nhóm đối tượng tại cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h35 ngày 3/8, tổ tuần tra đồn Biên phòng Lăng Cô bất ngờ phát hiện tại tổ dân phố An Cư Đông 2, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc có 6 đối tượng tất cả đều có hộ khẩu ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc đi từ bến Nam Ô, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng ra Huế.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã mời tất cả những người này về trụ sở để làm việc, bước đầu, tất cả những người khai nhận, làm nghề đi biển cho các tàu cá ở Đà Nẵng, trong thời gian trú bão, không đi biển, nên cả 6 người đi bộ vòng đường biển từ Đà Nẵng để ra Huế để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

Được biết, sau khi làm việc với nhóm người trên, cơ quan chức năng đã phối hợp cùng lực lượng Công an địa phương để bàn giao 6 trường hợp trên cho chốt số 5 để kiểm tra y tế và đưa vào khu cách ly tập trung.

Ngọc Ánh

 

Nguồn: nguoiduatin.vn/phat-hien-6-nguoi-dan-ong-di-doc-bo-bien-da-nang-ra-hue-de-tron-cach-ly-a484763.html