Tin tức Huế

Phát động “Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2018” tại miền Trung

Đăng ngày 28/08/2018 lúc 1:34 pm

Sáng 28/8, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức phát động cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC) 2018 tại miền Trung, với chủ đề: “Khởi nghiệp sáng tạo và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên”.

VSIC nằm trong khuôn khổ dự án “YouthSpark Career Readiness – Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa”, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam thực hiện. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, hỗ trợ các sáng kiến khởi nghiệp giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường và kinh tế Việt Nam.

 

Diễn giả Võ Thị Hà Nhi chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp 

Tại lễ phát động, các nhà khởi nghiệp và các bạn sinh viên nhận được nhiều thông tin hữu ích về hướng nghiệp trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Cuộc thi có 4 vòng thi, diễn ra trong thời gian 4 tháng, từ 18/8 đến 22/12. 6 đội xuất sắc nhất đại diện 3 khu vực Bắc – Trung – Nam cùng tranh tài để trở thành quán quân cuộc thi toàn quốc. Ngoài những giải thưởng được trao tại cuộc thi, 6 đội xuất sắc nhất toàn quốc sẽ được hỗ trợ ươm tạo tại các vườn ươm khởi nghiệp 3 miền.

Nguồn:http://baothuathienhue.vn/phat-dong-thu-thach-sang-tao-xa-hoi-viet-nam-2018-tai-mien-trung-a60987.html
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue