Tin tức Huế

Nhân viên cây xăng không tham của rơi

Đăng ngày 28/02/2020 lúc 3:54 pm

Chiều 28/2, Công an phường Phú Nhuận (TP. Huế) cho biết, đơn vị đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả lại tài sản cho người dân chẳng may đánh rơi tại một cây xăng trên địa bàn.

Công an phường Phú Nhuận trao trả tài sản cho người mất trước sự chứng kiến của anh nhân viên cây xăng không tham của rơi

Trước đó, anh Châu Tuấn Pháp, trú tại tổ 10, khu vực 4, phường An Đông (TP. Huế) đã sơ ý đánh rơi một chiếc ví da màu đen, bên trong có tiền và nhiều loại giấy tờ tùy thân quan trọng tại cửa hàng xăng dầu số 1 tỉnh (90 Hùng Vương, phường Phú Nhuận).

Ngay sau đó, anh Trần Công Hân là nhân viên của cửa hàng xăng dầu số 1 tỉnh nhặt được, nên trình báo công an phường Phú Nhuận.

Tiến hành xác minh, Công an phường Phú Nhuận xác định, bên trong chiếc ví có tổng cộng hơn 2,3 triệu đồng là của anh Châu Tuấn Pháp nên tiến hành các thủ tục để trao trả lại tài sản.

Nhận được tài sản, anh Châu Tuấn Pháp bày tỏ sự biết ơn chân thành đến anh Trần Công Hân và Công an phường Phú Nhuận. Đây là một nghĩa cử đẹp của nhân viên cửa hàng xăng dầu số 1 tỉnh Trần Công Hân.

Nguồn:https://baothuathienhue.vn/nhan-vien-cay-xang-khong-tham-cua-roi-a83528.html