Tin tức Huế

“Ngày hội bóng đá và kỹ năng sống”

Đăng ngày 02/11/2018 lúc 9:13 am

Trong khuôn khổ dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” – FFAV năm 2018, ngày 1-11, Phòng GD&ĐT H. Phú Vang (TT Huế) phối hợp với Liên đoàn bóng đá Na Uy- Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam (NFF/FFAV) tổ chức “Ngày hội bóng đá và kỹ năng sống” tại SVĐ của 5 trường tiểu học trên địa bàn H. Phú Vang.

Ngày hội đã thu hút hơn 640 học sinh đến từ trường tiểu học trên địa bàn H. Phú Vang tham gia. Ngoài các trận đấu bóng sôi nổi, hào hứng, các em còn có cơ hội được tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống với việc lồng ghép các trò chơi, giao lưu văn nghệ phù hợp với sở thích. Bên cạnh những trò chơi vận động, những trò chơi dân gian, vẽ tranh được tổ chức song song các trận bóng đá để rèn cho các em những kỹ năng sinh hoạt tập thể, được giáo dục phòng tránh hiểm họa bom mìn, bảo vệ môi trường và phòng chống HIV-AIDS. Điều đặc biệt, ngày càng có nhiều phụ huynh tham gia các hoạt động của Dự án FFAV trong vai trò của các tình nguyện viên, huấn luyện viên, trọng tài và nhà tổ chức.

Được biết, dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) được bắt đầu triển khai từ năm 2001 bởi Liên đoàn bóng đá Na Uy (NFF). Đây là dự án phát triển hoạt động bóng đá phong trào, không cạnh tranh dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi và sự chú trọng đặc biệt đến nhóm trẻ thiệt thòi cũng như thúc đẩy phát triển bóng đá nữ.

Nguồn:http://cadn.com.vn/news/87_197607_-ngay-hoi-bong-da-va-ky-nang-song-.aspx
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue