Tin tức Huế

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên-Huế trao tiền ủng hộ công nhân mắc bệnh tim

Đăng ngày 05/07/2018 lúc 2:35 pm

Sáng 5.7, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đến thăm, trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Mộng Quyên, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Chị Quyên (áo trắng bìa trái) mắc bệnh tim nên cơ thể tiều tụy, khiến sinh hoạt làm việc đều khó khăn. Ảnh: NĐT

Chị Quyên là nhân viên buồng phòng của Khách sạn Alba Thanh Tân – thuộc CĐCS Công ty CP Thanh Tân, mắc bênh tim từ lâu, do hoàn cảnh khó khăn nên không có tiền chữa trị làm bệnh tình ngày một nặng. Hiện nay do bệnh nặng, chị phải nhập viện để cấp cứu và đang chờ mổ. Thế nhưng do hoàn cảnh éo le nên chị không đủ tiền cho việc mổ, trong khi bệnh viện đưa bảng giá cho ca mổ này là 80 triệu đồng.

Chồng chị Quyên cũng là công nhân với đồng lương ba cọc ba đồng nên chẳng tích góp được bao nhiêu, cộng thêm với việc nuôi hai con nhỏ, khiến mọi thứ trở nên khó khăn.

“Bệnh nặng nên công việc của tôi cũng không được thường xuyên, nhiều lần ngất lên ngất xuống. Giờ nặng quá nên đành vay mượn để mổ, hy vọng mổ xong có được sức khỏe để làm mà trả nợ” – chị Quyên nói.

Nhằm hỗ trợ một phần khó khăn cho chị Quyên, LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao món quà nhằm giúp chị thực hiện được ca mổ.

“Món quà này tuy không nhiều so với kinh phí ca mổ, nhưng là tấm lòng mà LĐLĐ tỉnh gửi đến chị, mong chị và gia đình gắng vượt qua được những khó khăn này” – đồng chí Trần Quang Vinh- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhắn nhủ.

Với tinh thần tương thân tương ái, LĐLĐ tỉnh cũng đã gửi thơ ngỏ nhiều nơi, mong muốn các “mạnh thường quân” chia sẻ khó khăn với gia đình chị Quyên.

Mọi sự đóng góp hỗ trợ xin vui lòng gửi về LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên-Huế qua số tài khoản của Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên-Huế: 126000014714 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Thừa Thiên-Huế. Ủng hộ tiền mặt vui lòng liên hệ Ban Chính sách-Pháp luật LĐLĐ tỉnh qua số điện thoại: 01202.762.330 (gặp đồng chí Trần Phương).

Nguồn:https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-thua-thien-hue-trao-tien-ung-ho-cong-nhan-mac-benh-tim-616836.ldo
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue