Tin tức Huế

Lãnh đạo Sở Du lịch làm việc với đoàn Hội đồng lập pháp tỉnh Hokkaido, Nhật Bản

Đăng ngày 12/08/2017 lúc 9:42 am
Chiều ngày 10/8, đoàn Hội đồng lập pháp tỉnh Hokkaido, Nhật Bản do ông Otani Toru làm trưởng đoàn đã có buổi gặp và làm việc với Sở du lịch Thừa Thiên Huế trong khuôn khổ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư với các đối tác nước ngoài, và mở rộng hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở đã giới thiệu tổng quan về Thừa Thiên Huế và du lịch Thừa Thiên Huế trong thời gian qua.  Du lịch Thừa Thiên Huế trong những năm qua đều tăng trưởng đều, lượng khách dự ước trong năm 2017 sẽ từ 3,5 – 3,7 triệu. Với tiềm năng và thế mạnh của Huế, chiến lược phát triển du lịch của Huế tập trung hướng vào khách ở các khu vực đô thị trong nước, chú trọng những thị trường có khả năng chi tiêu cao, có nhu cầu thích hợp với các loại hình du lịch của Thừa Thiên Huế, đặc biệt là du lịch văn hoá, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển.

Thị trường khách du lịch NHật Bản đến Huế luôn ổn định, và nằm trong top 10 các nước có nhiều khách du lịch đến Huế. Trong thời gian qua, Thừa Thiên Huế đã ký kết có những hợp tác với các tỉnh, thành phố của Nhật Bản như Gifu, Kyoto, Yokohama, Nara…

Trong buổi gặp gỡ và làm việc với Sở, các thành viên trong Hội đồng lập pháp tỉnh Hokkaido đã có những trao đổi  để hiểu cơ hội hợp tác về du lịch giữa hai địa phương, đồng thời trao đổi chính sách và chiến lược của hai tỉnh trong lĩnh vực du lịch. Thay mặt Sở du lịch, Ông Lê Hữu Minh đã cám ơn Đoàn đã đến thăm và làm việc, hy vọng rằng trong thời gian tới, hai tỉnh sẽ có nhiều hợp tác trong các lĩnh vực.

Nguồn:https://www.thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-so-nganh-dia-phuong/tid/Lanh-dao-So-Du-lich-lam-viec-voi-doan-Hoi-dong-lap-phap-tinh-Hokkaido-Nhat-Ban/newsid/E2DE4CC9-A079-418E-822F-A7CC009FE7E7/cid/B978B3F3-05EF-45E4-BEE7-F47C2B99302B
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue