Tin tức Huế

Khám phá vẻ đẹp Huế cùng 2 cô bạn Hàn Quốc dễ thương

Đăng ngày 22/12/2012 lúc 5:12 pm

(HueS) – Cùng khám phá vẻ đẹp cố đô Huế với 2 cô bạn cực kì dễ thương đến từ Hàn Quốc trong clip mang tên “Hue, Sticker in VietNam”. 

Mở đầu video clip là hình ảnh yên bình rất đỗi quen thuộc của thành phố Huế sáng sớm.

Sau đó, chúng ta cùng 2 cô bạn bắt đầu một ngày mới bằng món “Bún bò Huế” với vị ngon đậm đà không lẫn vào đâu được. Đây cũng chính là món ăn rất thu hút khách du lịch yêu thích ẩm thực Huế.

Tiếp theo 2 cô bạn ghé thăm chợ Đông Ba đã có từ lâu đời để dạo chơi và mua sắm đủ loại hoa quả, trái cây, nón lá, đặc sản Huế…

Đại Nội Huế là nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan mỗi năm, chính vì vậy mà 2 cô bạn Hàn Quốc đáng yêu không quên đến tham quan nơi đây.

Cột cờ Phu Văn Lâu

2 cô bạn Hàn Quốc dễ thương, nhân vật chính trong clip

Cung Diên Thọ

 Cùng pose hình nào

Chúng ta tiếp tục theo chân 2 cô bạn đến thăm lăng các vị vua thời Nguyễn như lăng vua Tự Đức, Khải Định… để cùng khám phá và tìm hiểu về lịch sử Huế.

Lăng Tự Đức

Lăng Khải Định

Trong hành trình Hana Tour cùng 2 cô bạn Hàn Quốc, chúng ta còn được tham quan những địa điểm đẹp mang đậm dấu ấn Huế như làng hương Thủy Xuân, chùa Thiên Mụ, phố đêm Huế, cầu Trường Tiền.

Làng Hương Thủy Xuân

Chùa Thiên Mụ

Ngắm nhìn vẻ đẹp của sông Hương từ chùa Thiên Mụ

Cùng đóng vai Hoàng hậu…

và thưởng thức bữa cơm cung đình.

Phố đêm Huế cực kì nhộn nhịp

2 cô bạn chọn mua áo quần tại phố Đêm

Cầu Trường Tiền

Địa điểm cuối cùng trong clip chính là đèo Hải Vân và thú vị hơn nữa là được thưởng thức ly cà phê sữa pha phin trên đỉnh đèo.

Đây là một video clip thú vị và rất hữu ích dành cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp Huế. Qua đó, bạn có thể cảm nhận một Huế trầm tư sâu lắng  nhưng cũng không kém phần sôi nổi và cuốn hút. Một nét rất riêng mà chỉ Huế mới có.