Tin tức Huế

Khai mạc chương trình Đào tạo giảng viên “Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”

Đăng ngày 11/06/2018 lúc 2:00 pm

Sáng 11/6, Đại học Huế phối hợp với tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tổ chức khai mạc lớp đào tạo giảng viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.Đến dự buổi lễ có PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Phó giám đốc ĐH Huế; TS Hoàng Minh Toản, Trưởng ban công tác HSSV – giám đốc trung tâm tư vấn HSSV ĐH Huế; cùng lãnh đạo các trường thành viên, các khoa trực thuộc và sự tham gia của gần 40 các cán bộ, giảng viên tham gia lớp đào tạo giảng viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Ông PGS.TS Huỳnh Văn Chương phát biểu khai mạc

Ông PGS.TS Huỳnh Văn Chương phát biểu khai mạc.

Thông qua chương trình đào tạo, các cán bộ, giảng viên tham gia lớp học sẽ được tiếp cận các kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, được trang bị các kiến thức, công cụ để phát triển tiềm năng đổi mới bản thân. Chương trình cũng góp phần truyền cảm hứng, kích hoạt, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong môi trường giáo dục.

Khóa tập huấn diễn ra trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 11/6 và kết thúc vào ngày 21/6. Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là các chuyên gia về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, kết thúc khóa học các học viên tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Các cán bộ, giảng viên chụp ảnh kỉ niệm

Các cán bộ, giảng viên chụp ảnh kỉ niệm.

Kết thúc chương trình đào tạo ĐH Huế mong muốn xây dựng và hình thành lên mạng lưới các cán bộ, giảng viên có đủ trình độ, năng lực để hỗ trợ sinh viên và tổ chức các hoạt động về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Đại học Huế, cũng như tại các trường đại học thành viên và đơn vị trực thuộc.

Nguồn:http://www.phapluatplus.vn/hue-khai-mac-chuong-trinh-dao-tao-giang-vien-doi-moi-sang-tao-va-khoi-nghiep-d71138.html

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue