Tin tức Huế

Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2019

Đăng ngày 27/11/2019 lúc 2:16 pm

Sáng 26/11, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2019. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì tại hội nghị.

Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong thời gian qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã có nhiều tin, bài phản ánh phong phú và đa dạng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, đã tập trung tuyên truyền về những  kết quả, các điểm sáng cũng như sự nỗ lực của các cấp ủy đảng và chính quyền và của cán bộ, đảng viên, nhân dân, người lao động, doanh nghiệp, nhà sản xuất trong quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu, các chương trình và chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục ghi nhận và đánh giá cao công tác thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí đối với các hoạt động của tỉnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, về mặt truyền thông, thời gian qua trên địa bàn cũng xuất hiện những luồng thông tin xấu, thông tin độc trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh, vì vậy, đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí cần hết sức thận trọng trong việc tiếp cận thông tin để có những bài viết trung thực, khách quan.

Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí ngoài việc tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước, cần tiếp tục tuyên truyền nội dung và kết quả thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của đảng bộ và chính quyền tỉnh. Trong đó, chú trọng tuyên truyền Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp; các văn bản chỉ đạo mới của Ban Thường vụ Tỉnh ủy…

Nguồn:https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-so-nganh-dia-phuong/tid/Hoi-nghi-giao-ban-bao-chi-thang-112019/newsid/29ADB6B8-D656-443B-A2C7-AB11011ACC23/cid/B978B3F3-05EF-45E4-BEE7-F47C2B99302B