Tin tức Huế

“Hoà sắc tháng mười”

Đăng ngày 19/10/2018 lúc 1:54 pm

Là chủ đề của triển lãm tranh do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế tổ chức sáng 16/10 tại Bảo tàng Văn hoá Huế.

Triển lãm thu hút 41 tác giả nữ đến từ 44 đơn vị gồm 29 Trường tiểu học và 15 Trường THCS trên địa bàn thành phố. Theo đánh giá của hội đồng thẩm định, mặc dù là những hoạ sỹ không chuyên nhưng các tác phẩm tham gia đều đạt chất lượng tốt. Thể hiện được thế giới nội tâm đầy màu sắc và đời sống tinh thần phong phú của người phụ nữ đang làm công tác giảng dạy.

Triển lãm thu hút nhiều người xem

Bà Dương Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch Hội LHPN TP. Huế cho biết: “Cuộc triển lãm tranh “Hoà sắc tháng mười” được tổ chức với mong muốn tạo nên một sân chơi nghệ thuật để các nữ giáo viên được thoả sức phát huy năng khiếu hội hoạ, là dịp để các nữ tác giải được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong sáng tạo nghệ thuật, trong công tác giảng dạy”.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tác phẩm “Thiếu nữ” của tác giả Hà Thị Lan Anh đến từ Trường tiểu học Ngô Kha, hai giải Nhì thuộc về tác phẩm “Thu Xưa” của tác giả Nguyễn Thị Trang đến từ Trường tiểu học Phú Lưu và tác phẩm “Hoài Niệm” của tác giả Huỳnh Thị Ngọc Quế đến từ Trường tiểu học Phước Vĩnh.

Nguồn:http://baothuathienhue.vn/hoa-sac-thang-muoi-a63101.html
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue