Tin tức Huế

Hiệu quả từ một dịch vụ

Đăng ngày 29/12/2017 lúc 8:21 am

Sau 4 tháng đi vào hoạt động, Khu bể bơi, giải trí An Nhiên ở phường Tứ Hạ (TX.Hương Trà) thu hút gần 100 ngàn lượt người đến vui chơi giải trí (VCGT) và trên 500 học sinh được trang bị kỹ năng bơi lội. Đây là thành công bước đầu từ việc huy động các nguồn lực xã hội hóa trong đầu tư dịch vụ trên địa bàn.

Nhiều trẻ em và học sinh thích thú khi được học bơi tại Khu bể bơi, giải trí An Nhiên

Trước đây, mỗi lần muốn đi bơi, học bơi hay tham gia các trò chơi giải trí ngoài trời, nhiều phụ huynh ở thị xã Hương Trà và các huyện Phong Điền, Quảng Điền phải vượt hơn 20 cây số chở con vào TP. Huế.

Tháng 8/2017, Công ty TNHH MTV Môi trường & Đô thị An Nhiên đầu tư gần 9 tỷ đồng xây dựng khu bể bơi, giải trí trên diện tích 5.600m2 ở trung tâm thị xã, mang lại cơ hội VCGT cho các em nhỏ và tạo ra khu giải trí lành mạnh phục vụ người dân trên địa bàn, giải quyết việc làm cho 20 lao động.

Khu bể bơi ra đời không chỉ tạo thêm một địa chỉ VCGT cho người dân, mà còn góp phần giúp các em nhỏ có địa điểm học bơi đạt chuẩn với đội ngũ huấn luyện viên, giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp.

Đại diện công ty, ông Nguyễn Chí Cảm thông tin, khu bể bơi góp phần phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn thị xã và các địa phương lân cận. Mục đích cao hơn là trang bị kỹ năng bơi và chống đuối nước cho học sinh các cấp, phục vụ phong trào thể dục thể thao nhằm phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng tài năng trong lĩnh vực bơi lội cho thị xã. Sắp tới, công ty sẽ phối hợp với các trường học, đoàn thanh niên trên địa bàn tổ chức dạy bơi nhằm trang bị kỹ năng bơi lội cho các đối tượng để góp phần cùng với các ban ngành thực hiện mục tiêu phòng chống đuối nước cho người dân.

Để mở rộng quy mô nhằm đa dạng hóa các dịch vụ VCGT đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, năm 2018 công ty tiếp tục đầu tư 1 tỷ đồng xây dựng khu dịch vụ sân vườn ngoài trời để tổ chức hội nghị, hội thảo, cưới hỏi, đồng thời sẽ triển khai dự án mở rộng khu VCGT với các hình thức như rạp chiếu phim, khu vui chơi trong nhà và các dịch vụ bổ trợ.

Theo Bí thư Thị ủy Hương Trà Trần Duy Tuyến, Khu bể bơi, giải trí An Nhiên là công trình dịch vụ xã hội hóa và có tính phúc lợi xã hội cao, được người dân và các em thiếu nhi, học sinh mong đợi. Đây là công trình bể bơi đạt chuẩn đầu tiên của tỉnh nên không chỉ góp phần vào phong trào thể dục thể thao, phong trào bơi lội của địa phương mà còn góp phần tạo cho bộ mặt của thị xã ngày càng khởi sắc.

Để góp phần xây dựng thị xã xứng tầm là đô thị động lực của tỉnh, sắp tới thị xã tiếp tục tăng cường công tác xúc tiến kêu gọi đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư xây dựng thêm các  dự án thương mại, dịch vụ trên địa bàn.

Nguồn:http://baothuathienhue.vn/hieu-qua-tu-mot-dich-vu-a51140.html
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue