Tin tức Huế

Đại học Huế gặp mặt, chúc tết các nhà giáo và báo chí

Đăng ngày 21/01/2019 lúc 2:52 pm

Sáng 21/1, Đại học (ĐH) Huế tổ chức gặp mặt thân mật, chúc tết các nhà giáo đã và đang công tác tại các cơ sở giáo dục của ĐH Huế.

Đến dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo tỉnh có các ông: Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của ông Ngô Yên Thi, Nguyên UV BCH TW Đảng, Nguyên Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ; các vị nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Các đại biểu và nhà giáo tham dự buổi gặp mặt

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc ĐH Huế cho biết, năm 2018, mặc dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng ĐH Huế đã đạt được nhiều kết quả tốt trên các lĩnh vực công tác: điều hành, quản lý đào tạo; quản lý học sinh, sinh viên; nghiên cứu khoa học… đó đều là công sức, trí tuệ của công chức, viên chức, lao động trong toàn ĐH Huế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung vui mừng trước những kết quả đạt được của ĐH Huế đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, các nhà giáo của ĐH Huế nỗ lực, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2019. Tỉnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ ĐH Huế trong điều kiện có thể. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các nhà giáo.

Cùng ngày, ĐH Huế tổ chức gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí – truyền thông trung ương và địa phương trên địa bàn TP. Huế nhân dịp Tết nguyên đán xuân Kỷ Hợi 2019.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc ĐH Huế cảm ơn và chúc Tết đại diện các cơ quan thông tin, báo chí

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc ĐH Huế cảm ơn sự đóng góp của báo chí thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc tuyên truyền các thông tin của ĐH Huế, nhất là các thông tin về tuyển sinh, thành tựu mà ĐH Huế gặt hái được để khẳng định thương hiệu giáo dục.

Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh và một số báo, đài đã có những góp ý cởi mở về việc phát huy sức mạnh truyền thông các ấn phẩm của ĐH Huế và các trường; tạo thuận lợi trong tiếp cận thông tin của báo chí; sự tham gia định hướng dư luận của các chuyên gia ĐH Huế vào các vấn đề đời sống, xã hội…

Ngun:http://baothuathienhue.vn/dai-hoc-hue-gap-mat-chuc-tet-cac-nha-giao-va-bao-chi-a67233.html