Tin tức Huế

Chết cười với ‘thời bao cấp’ phiên bản ảnh kỷ yếu của sinh viên Huế

Đăng ngày 19/06/2017 lúc 8:11 am

Một nhóm sinh viên thuộc Đại học Nông Lâm – Đại học Huế vừa cho ra mắt bộ ảnh kỷ yếu mang tên “sống lại thời kỳ bao cấp” với nhiều hình ảnh hài hước khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Để tạo dấu ấn ngày ra trường, mới đây, một nhóm sinh viên thuộc Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã cho ra mắt ảnh kỷ yếu với tên gọi “sống lại thời kỳ bao cấp”.

Với sự năng động kết hợp với ý tưởng thông minh, các bạn sinh viên đã làm cho người xem cảm nhận được mùi vị của thời gian, mùi vị của sự chia ly.

_MG_0836

Trò chơi của giới trẻ thời bao cấp được tái hiện trong MV kỷ yếu của sinh viên Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

Bạn Lê Khánh Ly thành viên lớp NTTS47B trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế chia sẻ: “Khi làm bộ ảnh này mình đã có một ngày thoải mái và vui vẻ cùng với tập thể lớp NTTS47B cũng như Ekip Bin Võ. Trong bốn năm đại học, có lẽ đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lớp. Khi đó, tất cả các thành viên trong lớp chỉ biết chơi hết mình, quẩy hết sức, bỏ lại sau lưng tháng ngày thi cử vất vả, tạm gác mọi âu lo của cuộc sống”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh kỷ yếu “sống lại thời bao cấp” của nhóm sinh viên Đại học Nông Lâm – Đại học Huế do ekip Bin Võ cung cấp cho VTC News:

_DSC6201

Tranh thủ làm vài chai bia để hạ nhiệt mùa hè.

_DSC6204 3

Đi chơi trên chiếc xe Cup huyền thoại.

_DSC6206 4

_MG_0781 5

_MG_0792 6

Những cố gái mê bài bạc.

_MG_0911 7

_MG_0927 8

Rồng rắn lên mây.

_MG_0983 10

Cô lái đò ơi cho anh theo với.

 

Nguồn:http://vtc.vn/chet-cuoi-voi-thoi-bao-cap-phien-ban-anh-ky-yeu-cua-sinh-vien-hue-d330576.html
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue