Tin tức Huế

Cảnh sát giao thông Hà Nội tặng quà các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa bão ở Thừa Thiên Huế

Đăng ngày 14/11/2017 lúc 5:52 pm

Ngay sau khi kết thúc đợt công tác tăng cường làm nhiệm vụ tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, đoàn công tác của Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị chức năng đến thăm, tặng quà cho 3 hộ gia đình ở Thừa Thiên – Huế. Đây là những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản trong cơn bão vừa qua.

Dẫn đầu đoàn công tác, Đại úy Nguyễn Lưu Trung, Đội phó Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hà Nội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình gồm: Gia đình chị Lê Thị Hằng (trú tại phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ); gia đình anh Phạm Chức (trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền); gia đình anh Hồ Quốc (trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền) với tổng phần quà trị giá hơn 15 triệu đồng.

ảnh 1Đoàn công tác đã tặng quà, thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng trong cơn bão lũ vừa qua

Tại các gia đình trên, thay mặt đoàn công tác, Đại úy Nguyễn Lưu Trung đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên các gia đình trước những mất mát về người và tài sản trong cơ bão lũ vừa qua.

Đoàn công tác CSGT Hà Nội cũng tặng quà cho các gia đình trên, đồng thời mong muốn, động viên các thành viên trong gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát, để nhanh chóng ổn định cuộc sống, sinh hoạt.

Thông tin với PV, Đại úy Nguyễn Lưu Trung cho biết: Ngay sau khi kết thúc chuyến công tác phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, 100 CBCS cùng phương tiện được lệnh của Ban chỉ huy Phòng CSGT di chuyển về Hà Nội. Trên đường đi, thông qua những thông tin được lãnh đạo các Phòng CSGT trên địa bàn chia sẻ, đoàn đã nắm bắt được một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gần với vị trí di chuyển của đoàn.

ảnh 2Đại úy Nguyễn Lưu Trung thay mặt đoàn công tác động viên, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Được sự đồng ý của Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội, đoàn đã tranh thủ đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình vượt qua mất mát, khó khăn để ổn định lao động, sản xuất. Những món quà mà đoàn công tác tặng không lớn song góp phần giúp đỡ các gia đình trong lúc khó khăn nhất.

Xúc động trước những tấm lòng, hành động hết mình vì nhân dân phục vụ của CSGT Thủ đô, chị Lê Thị Hằng không giấu được nước mắt, cầm chặt tay Đại úy Nguyễn Lưu Trung chia sẻ: “Sự động viên, thăm hỏi kịp thời của đoàn công tác như tiếp thêm sức mạnh cho bản thân và các gia đình gặp hoạn nạn, khó khăn có thêm sức mạnh, niềm tin tiếp tục gây dựng lại cuộc sống sau bão lũ”.

 Nguồn:http://anninhthudo.vn/doi-song/canh-sat-giao-thong-ha-noi-tang-qua-cac-gia-dinh-bi-thiet-hai-nang-ne-do-mua-bao-o-thua-thien-hue/748049.antd

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue