Tin tức Huế

Cảnh sát cơ động kịp thời phát hiện, bắt giữ nam thanh niên trộm tài sản

Đăng ngày 08/08/2018 lúc 1:51 pm

Sáng 8/8, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh (PK20) cho biết, rạng sáng nay, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, một tổ công tác của đơn vị đã bắt giữ đối tượng trộm tài sản có giá trị.

Bạch Văn Mai được đưa về đơn vị PK20 để xác minh

Theo đó, lúc 2 giờ sáng cùng ngày, khi đang tuần tra trên tuyến đường Lê Lợi đến trước bia Quốc Học (TP. Huế), tổ tuần tra tuyến Nam sông Hương (đoạn từ cầu Dã Viên đến Đập Đá) do Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh làm tổ trưởng đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 75K1 – 3899 không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, nam thanh niên tỏ thái độ bất thường, không xuất trình được giấy phép lái xe; trong cốp xe có 1 máy tính xách tay. Nghi vấn, tổ tuần tra đã mời thanh niên và đưa phương tiện về đơn vị để xác minh theo quy định.

Nam thanh niên khai nhận, tên Bạch Văn Mai (SN 1994), quê quán Bố Trạch (Quảng Bình), trú tại xã Lộc Bổn (Phú Lộc). Chính Mai đã lấy trộm 1 máy tính xách tay hiệu Dell; 1 điện thoại Iphone 6; 1 ví da có số tiền hơn 5 triệu đồng; 3 CMND; 3 thẻ BHYT; 2 thẻ ATM và chiếc xe mô tô mình đang điều khiển cùng một số giấy tờ quan trọng khác của một số người dân ở phường Thủy Dương (Hương Thủy).

Hiện vụ việc vẫn đang được PK20 và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh và các địa phương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn:http://baothuathienhue.vn/canh-sat-co-dong-kip-thoi-phat-hien-bat-giu-nam-thanh-nien-trom-tai-san-a60199.html
tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue