Tin tức Huế

Các bạn trẻ Huế hào hứng tham gia sự kiện “Cẩm nang tiếng Anh – Bánh lái cuộc đời”

Đăng ngày 27/01/2016 lúc 10:51 am

(HueS) Ngày 26.01.2016, Cộng đồng tiếng anh miễn phí IZI English Community tổ chức sự kiện đặc biệt “ Cẩm nang tiếng Anh – Bánh lái cuộc đời” với sự tham gia của gần 300 bạn trẻ Huế và hơn nữa là sự có mặt của anh Trần Gia Thông là người điều hành và sáng lập IZI English Community.

Đã có 300 bạn trẻ đến với sự kiện ” Cẩm nang tiếng Anh – Bánh lái cuộc đời”.

Mặc dù thời tiết những ngày cuối đông khá khắc nghiệt, nhưng sự kiện lần này của IZI English Community đã thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham gia để được chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm, kĩ năng học và giao tiếp tiếng Anh một cách có học hiệu quả.

tintuc.hues.vn002cac-ban-tre-hue-hao-hung-tham-gia-su-kien-cam-nang-tieng-anh-banh-lai-cuoc-doi

Cùng tham gia một trò chơi nhỏ trước khi vào chương trình.

Anh Trần Gia Thông là người điều hành và sáng lập nên IZI English Communnity đã chia sẻ với các bạn tham gia chương trình về những câu chuyện của bản thân trong việc học tiếng Anh, giúp các bạn trẻ khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong và định hướng tương lai cho bản thân.

tintuc.hues.vn010cac-ban-tre-hue-hao-hung-tham-gia-su-kien-cam-nang-tieng-anh-banh-lai-cuoc-doi

Anh Trần Gia Thông – CE0 & Founder of Izi English Community chia sẻ việc học tiếng Anh với các bạn.

Buổi nói chuyện diễn ra khá thú vị, hấp dẫn, không khí rất thoải mái và tự nhiện bởi những câu chuyện đầy chân thực của anh Trần Gia Thông và những câu hỏi tương tác giữa anh và các bạn tham gia sự kiện này.

Gần 3 tiếng đồng hồ, tuy đã khá trễ và thời tiết rất lạnh nhưng ai cũng nán lại đến hết buổi nói chuyện bởi vì qua những lời chia sẻ rất chân thành của anh Thông và từ đó có thể giúp mọi người có thể tự tin trong giao tiếp, có cách nghĩ và định hướng rõ ràng hơn về việc học tiếng Anh và sự cần thiết của tiếng Anh trong tương lai.
tintuc.hues.vn005cac-ban-tre-hue-hao-hung-tham-gia-su-kien-cam-nang-tieng-anh-banh-lai-cuoc-doi

Các bạn trẻ cùng tham gia trao đổi và chia sẻ với mọi người.

Sự kiện đặc biệt “ Cẩm nang tiếng Anh – Bánh lái cuộc đời ” là sự kiện cuối cùng của năm do IZI English Community  tổ chức, như gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng IZI English Community trong suốt 1 năm qua và trong chặng đường 5 năm hình thành và phát triển.

IZI English Community là cộng đồng tiếng Anh miễn phí với kinh nghiệm 5 năm giúp đỡ cộng động tại 5 tỉnh thành: Sài Gòn, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hà Nội giúp đỡ hơn 3500 người/ tháng với 44 sự kiện/ tháng… Hi vọng những sự kiện và những dự án do IZI English Community sẽ ngày càng phát triển, xây dựng một cộng đồng giúp người Việt Nam nói Tiếng Anh tốt hơn ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

tintuc.hues.vn012cac-ban-tre-hue-hao-hung-tham-gia-su-kien-cam-nang-tieng-anh-banh-lai-cuoc-doi

Chụp ảnh kỷ niệm cùng anh Trần Gia Thông và ban tổ chức sự kiện ” Cẩm nang tiếng Anh – Bánh lái cuộc đời “

Thu Thủy.