Tin tức Huế

Bế mạc vòng sơ khảo Liên hoan văn nghệ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Đăng ngày 10/06/2019 lúc 9:02 am

Chiều ngày 9/6, Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức bế mạc vòng sơ khảo Liên hoan và trao giải cho các đội, tiết mục xuất sắc trong vòng sơ khảo.

Tham gia vòng sơ khảo có 56 đội văn nghệ đại diện cho các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, được chia làm 4 bảng với 173 tiết mục cho các thể loại: đơn ca, song ca/tam ca, tốp ca và múa.

Theo Ban tổ chức Liên hoan, với chủ đề “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh”, tại vòng sơ khảo các tiết mục của 56 đội văn nghệ không chỉ mang đến cho Liên hoan những tiết mục hay, được dàn dựng và luyện tập công phu mà còn tạo ra một không khí vui tươi, đoàn kết, giao lưu và học hỏi của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc Đảng bộ khối.

Kết quả, Ban giám khảo đã chọn được 4 đội giải nhất, 4 đội giải nhì, 4 đội giải ba, 12 đội giải khuyến khích của vòng bảng và 4 tiết mục xuất sắc nhất cho các thể loại ở vòng sơ khảo, gồm: Linh thiêng Việt Nam (đơn ca) – Cục Thuế tỉnh; Múa “Nghề xưa” – Văn phòng UBND tỉnh; Hãy vươn cao hơn (tam ca) – Trường Trường cao đẳng Sư phạm Huế; Vinh quang Việt Nam (tốp ca) – Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Ban tổ chức cũng đã chọn 12 đội đạt các giải (nhất, nhì, ba) của 4 bảng để tham dự vòng Chung khảo sẽ được tổ chức vào ngày 29/6/2019 (ảnh dưới).

4 đội đạt giải nhất: Trường cao đẳng Sư phạm Huế, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Trung tâm pháp y tâm thần khu vực miền Trung

4 đội đạt giải nhì: Bưu điện tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế và cục thuế tỉnh

4 đội đạt giải ba: Văn phòng UBND tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty CP cấp nước Thừa Thiên Huế và Cục Hải quan.

Nguồn:https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-so-nganh-dia-phuong/tid/Be-mac-vong-so-khao-Lien-hoan-van-nghe-Khoi-Co-quan-va-Doanh-nghiep-tinh/newsid/B5C4DB71-3CB4-4E09-BF10-AA670119E50E/cid/B978B3F3-05EF-45E4-BEE7-F47C2B99302B