Tin tức Huế

Bế mạc “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới”

Đăng ngày 18/05/2019 lúc 8:32 am

Sau 2 ngày đêm diễn ra, tối 17/5, lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” năm 2019 chính khép lại bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình nghệ thuật đêm bế mạc (Ảnh Đăng Trung)

Lễ hội đã thu hút hàng vạn du khách, người dân trong khu vực đến tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, như triển lãm ảnh, không gian ẩm thực, bóng chuyền bãi biển… và đặc biệt là chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa trong đêm khai mạc.

Lễ hội khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng và du khách; là dịp để quảng bá và tôn vinh các giá trị kinh tế, văn hóa, danh lam thắng cảnh, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, du khách còn được khám phá, hiểu rõ hơn về lịch sử, vùng đất, con người nơi đây; tham gia các tour du lịch hấp dẫn.

Lễ hội để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng và du khách (Ảnh Đăng Trung)

Lễ hội đã tiếp tục khẳng định thương hiệu của Lăng Cô là vịnh đẹp thế giới; qua đó, thúc đẩy du lịch Lăng Cô hấp dẫn hơn, hướng đến khu du lịch quốc gia, mang tầm quốc tế trong tương lai.

Phát biểu tại đêm bế mạc, ông Hồ Trọng Cầu, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, Trưởng Ban tổ chức lễ hội đã kêu gọi toàn thể Nhân dân trong huyện và du khách, đặc biệt là cán bộ và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Lăng Cô cần nâng cao trách nhiệm trong việc bảo vệ, giữ gìn danh hiệu vịnh đẹp Lăng Cô, xứng đáng với truyền thống lịch sử, vùng đất, con người Lăng Cô hiền hòa, thân thiện, văn minh và hiếu khách.

Nguồn:http://baothuathienhue.vn/be-mac-lang-co-vinh-dep-the-gioi-a72178.html