Tin tức Huế

Bán bắp rang bơ, người phụ nữ buôn thêm ‘cỏ Mỹ’ kiếm lời

Đăng ngày 13/03/2018 lúc 1:49 pm
Một phụ nữ ở Thừa Thiên –Huế vừa bị phát hiện bán ‘cỏ Mỹ’ trá hình dưới quán hàng bán bắp rang. Ngày 13/3, thông tin từ Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết, lực lượng của đơn vị vừa phát hiện bà  (SN 1954), trú tại phường An Cựu, TP Huế có hành vi mua bán, tàng trữ “cỏ Mỹ”.
Bà Xuân tại cơ quan công an.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, khoảng 8h ngày 12/3, Công an phường An Cựu bất ngờ kiểm tra quán bắp rang của bà Xuân tại số 49 đường Duy Tân, TP Huế. Tại đây đã phát hiện bà Xuân cất giấu 16 gói “cỏ Mỹ” và nhiều tiền, điện thoại, đồng hồ nghi vấn liên quan đến mua bán “cỏ Mỹ”.

Bước đầu bà Xuân khai nhận, Bà mua “cỏ Mỹ” từ 2 nam thanh niên không rõ và phân nhỏ ra từng gói để bán kiếm lời. Số đồng hồ, điện thoại nói trên là do các con nghiện đến mua nhưng không có tiền nên cầm cố. Một người phụ việc của Bà cho biết, mỗi ngày trung bình bà Xuân bán 10 – 20 gói. Riêng sáng cùng ngày, bà Xuân đã bán được 4 gói.

Hiện, Công an phường An Cựu đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm bà Xuân theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin từ cơ quan công an, “cỏ Mỹ” là một loại chất có thể gây ra loạn thần, ảo giác, kích động, hoang tưởng đe dọa đến sức khỏe người sử dụng và gây nguy cơ làm mất an ninh trật tự.

Nguồn:http://antt.vn/ban-bap-rang-bo-nguoi-phu-nu-buon-them-co-my-kiem-loi-229597.htm

tintuc.hues.vn-camerahue.vn-lap-dat-camera-gia-re-tai-hue